บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ ไม่รู้ตัวด้วยว่าท้องคิดว่าตัวเองเบื่ออาหารกินแล้วจะอ้วกไม่ผิดปกติอะไร มารู้ว่าตัวเองท้องก็ตอนอายุครรภ์ได้2เดือนแล้วค่ะ

2t trước

ใกล้ล่ะค่ะวันที่4กันยา

ตอน5weekแรก​ไม่เป้นอะไรเลยค่ะพอเข้าweekที่8​ กินอะไรก็อวกน้ำเปล่ายังอวก​ แ, พ้ฉ่ำจนตอนนี้เข้า12weekแล้วยังแพ้ฉ่ำจนคุณ​พ่อสงสารโอ๊เมียขั้นสุด

ตอนยังไม่รู้ก็ไม่แพ้ค่ะ พอรู้คือแพ้เลย🤣รู้ประมาณช่วง2เข้า3เดือน แต่แพ้ไม่นานไม่แพ้ทรมาน แพ้อยากกินแต่ของเปรี้ยวๆ

ท้องแรกเราแพ้ตั้งแต่2สัปดาห์เลยแพ้จนขึ้นเตียงตลอดเลยค่ะ เบ่งไปอ้วกไป แต่ท้อง2จะ3เดือนแล้วแพ้นิดเดียวเองค่ะ

เราวีคที่ 7 ค่ะ แพ้หนักมากกินอะไรอ้วกหมด😂 เพิ่งมาหายตอนเข้าเดือนที่3 ชิลเลยค่ะกินได้หมดกินแซ่บแต่พุงไม่ออก😂

1t trước

เหมือนกันคะตอนนี้เข้า22วีคกลับมาอ้วกอีกแล้วคะกินได้นิดเดียว3-4คำก็แน่นท้องไม่ไหวแล้ว

แพ้ช่วง 12 week ค่ะ จนตอนนี้ 14 week ก็แพ้อยู่ แต่ไม่หนักมากค่ะ กินอาหารจำพวกผัดๆไม่ได้ เหม็นน้ำมัน เหม็นครัวไทยค่ะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องก็เพราะแพ้ท้องเนี่ยแหละ ประจำเดือนขาดได้3,4วันก็มีอาการเลย หายแพ้ตอนประมาณ3เดือนนิดๆ

2t trước

น่าจะท้องอ่อนๆอยู่ค่ะแม่5555

แล้วแต่คนคะ บ้านนี้ รู้ว่าท้องตอน7วีคกว่าไม่แพ้เลย เริ่มอาเจียนตอน 10+ ตอนนี้15วีคยังมีอาเจียนบางวันิ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่4วีค ตอนนี้10วีคแล้วแพ้หนักมากค่ะ ทำอะไรแทบไม่ไหวเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้ตอน7วีคคะตอนนี้21สัปดาห์แล้วยังมีอยากอ้วกอยู่คะเป็นๆหายๆ🥲

2t trước

งื้ออดทนหน่อยนะคะ