นมตัวไหนกินแล้วอ้วน ขับถ่ายดี

แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะนมตัวไหนกินแล้วอ้วนบ้าง เด็กอายุ2ขวบ5เดือน

1 Trả lời

ทานข้าวครบ 5 หมู่ 3 มื้อเน้นผักใบเขียวและดื่มน้ำเยอะขึ้น วันละ 6-10 ออนซ์ ทานผลไม้ช่วยย่อย นมเป็นเพียงอาหารเสริม ไม่ควรดื่มเกิน 3 กล่องค่ะ