ท้องเสียแนะนำยาหน่อยค่ะ

แม่ๆแนะนำยาแก้ท้องเสียหน่อยค่ะ น้องได้1เดือน19วัน ไปหาหมอมาแล้วแต่ยังไม่หาย

ลองเปลี่ยนหมอดูคะ ถ้ายังไม่หาย ลองเปลี่ยนนมให้น้องทานดูนะคะ นมผงที่ไม่มีน้ำตาลเเลคโตส อ่านข้างกล่องดีๆนะคะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นคะ

แนะนำเปลี่ยนหมอนะคะ ถ้าไม่หาย อย่าซื้อยามาให้น้องกินเองค่ะ

ขอบคุณค่ะน้องหายแล้วค่ะ

แนะนำเปลี่ยนหมอค่ะแม่

เปลี่ยนหมอเลยค่ะ