น้องท้องเสีย แต่ร่างเริงปกติ น้ำหนักไม่ลด ค่ะ

แม่ๆแนะนำนมผงสำหรับเด็กท้องเสียหน่อยค่ะ ถ่ายจนก้นแดงหมดแล้วคุณหมอให้ยามาทาแล้ว กับยาทาน แต่แม่ว่าจะไปซื้อนมผงมาให้น้องทานค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

งดลงรูปอวัยวะเพศค่ะ