น้องท้องเสีย แต่ร่างเริงปกติ น้ำหนักไม่ลด ค่ะ

แม่ๆแนะนำนมผงสำหรับเด็กท้องเสียหน่อยค่ะ ถ่ายจนก้นแดงหมดแล้วคุณหมอให้ยามาทาแล้ว กับยาทาน แต่แม่ว่าจะไปซื้อนมผงมาให้น้องทานค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เอ็นฟาแล็ค แล็คโตฟรี กระป๋องฟ้า อีกเสียงค่ะ บ้านนี้ลูกเป็นเหมือนลูกบ้านแม่เลยค่ะ ทานจนกว่าจะหมดกระป๋องนะ ถ้าดีขึ้นทานผสมกับนมสูตรปกติครึ่งๆ จนกว่าจะหมดกระป๋อง อย่าพึ่งเปลี่ยนเป็นสูตรปกติอย่างเดียวนะคะ คุณหมอบ้านนี้ให้ทานแบบนี้ตอนน้องท้องเสียค่ะ

ลูกแพ้นมควรเปลี่ยนยี่ห้อใหม่คะ ลองเอนฟาแลคA+ดูนะคะลูกเรากินแล้วขับถ่ายง่าย จ้ำม่ำ พัฒนาการไว ตดบ่อยปัจจุบันกินสูตร3แล้วคะ เด็กแต่ละคนกินถูกกินผิดเพราะฉะนั้นควรเลือกนมให้ถูกกับลูกคะ

แนะนำ ซิมิแล็ค คอมฟอร์ท ฉลากสีแดงอมม่วง เป็นสูตรย่อยง่ายกว่านมทั่วไป ทำให้น้องไม่ท้องอืด และไม่มีแลคโตสด้วยค่ะ แต่เวลาชง ใช้ 1 ช้อนตวง ต่อน้ำ 2 ออนซ์

บ้านนี้ก็ท้องเสียบ่อยค่ะ น้องเคยเป็นลำไส้อักเสบ หมอให้เปลี่ยนนมเอนฟาแล็ค เอ พลัส แล็คโตฟรีแคร์ค่ะ ให้น้องกินระยะยาวเรยค่ะ

บ้านนี้กินนมแนน แลคโตสฟรีค่ะ ซื้อมาเยอะ สนใจส่งต่อ กระป๋องละ 150 บาท 2 กระป๋อง 250 บาทส่งฟรีค่ะ

เราให้กินตัวนี้ค่ะ แต่จริงๆกินยี่ไหนก็ได้ที่เป็นสูตรLF แลคโตสฟรีค่ะ

ลองเปลี่ยนเป็นนมแพะดูค่ะ มันย่อยง่ายกว่านมวัว

ตอนลูกท้องเสียหมอแนะนำ แนนแลคโตสฟรีค่ะ

HI-Qคะไม่ค่อยปัญหาเรื่องการขับถ่าย

งดลงรูปอวัยวะเพศค่ะ