ใช้จึกแบบไหนดีคะ

แม่ๆแนะนำจุกหน่อยคะ แบบไหนดีคะ

ใช้จึกแบบไหนดีคะ
1 Trả lời

มันคือจุกแบบเดียวกันค่ะ ต่างกันที่แพ็คเก็จค่ะ อันแรกเปนแบบแพ็ค4ไซส์Sสำหรับน้อง1เดือนขึ้นไปค่ะ อันที่2เปนแบบกล่องเปนจุกเดี่ยวไซส์S สำหรับน้อง1เดือนขึ้นไป อันที่3เปนแบบแพ็ค2ไซส์SSสำหรับน้องแรกเกิดค่ะ

1y trước

บ้านนี้ตอนแรกเปลี่ยนไชร้จุกM กินแล้วล้นปาก จุกSกินแล้วสำลักบ้างคะ ว่าจะเปลี่ยนลองSSน้องจะสำลักอีกไหม