เครื่องปั้มนม

เครื่องปั้มนมควรเลือกยี่ห้อไหน แบบไหนดีคะ

ดูราคาก่อนค่ะ ต้องตั้งราคาที่พอรับได้ ต่อมาก็คงจะเป็นการใช้งาน ใช้ในบ้าน/นอกบ้านเป็นส่วนใหญ่ แล้วก็เลือกระบบการใช้งานค่ะ ถ้าอยากมีโหมดหลายหลากก็เลือกแพงหน่อย ส่วนตัวเล่งๆไว้สองอันค่ะ malish กับ atitude mom เพราะคิดว่าพกพาง่ายค่ะ ปล. อย่าลืมดูเรื่องประกันหลังการขายกับราคาอุปกรณ์

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เราใช้ spectra ก็ดีอยู่นะคะ แต่แนะนำให้ซื้อแบบที่ใช้แบตจะยิ่งสะดวกกว่า. ของเราแฟนซื้อผิด ซื้อรุ่นแบบต้องเสียบปลั๊กเลยไม่ค่อยสะดวกต่อการใช้งาน เท่าไร แต่ใช้ดีอยู่ค่ะ เงียบ ดี

5y trước

ขอบคุณมากเลยนะคะ