แนะนำครีมทาหน้าท้องหน่อยค่ะ

แม่ๆแนะนำครีมทากันแตกลายกน่อยได้มั้ยคะ ตอนนี้ลังเลว่าจะเลิกแบรนไหนดี

1 Trả lời

EVE'S ค่ะ ถ้าเพิ่งเริ่มท้องซื้อไว้สัก3-4กระปุกถึงคลอดพอดีเลยคะแม่ใช้มาสองท้องแล้วคะดีมากกลิ่นหอมด้วย ไม่มีรอยแตกเลยจ้า

2y trước

4เดือนจ้าแม่