แนะนำครีมทาหน้าท้องหน่อยค่ะ

แนะนำครีมทาหน้าท้องหน่อยค่ะ ใช้ยี่ห้อไหนดีคะที่หาซื้อง่ายๆ

1 Trả lời

Bio-oil กลูตร้าวิงค์ก็ใช้ดีค่ะ

4mo trước

Bio-oilตามวัตสัน/โลตัส/ร้านขายยาค่ะแต่กลูตร้าวิงค์สั่งในติ้กต้อกหรือไม่ก็ตัวแทนใกล้ๆได้เลยค่ะ