ของขวัญจับสลาก

แม่ๆแนะนำของขวัญจับสลากลูกวัยอนุบาลหน่อยค่ะ แม่คิดไม่ออกเลย ไม่เอาของกิน งบ300 ค่ะ

พวกอุปกรณ์การเรียน ของเล่นพัฒนาการ ตลับใส่ดินสอ หนังสือนิทาน สมุดวาดรูประบายสี สีค่ะ ยังไงก็ได้ใช้

ขออย่าให้มีใส่ทรายก็พอค่ะ เพื่อนอนุบาลเคยทำ ใส่ทรายได้ลูกอมสองเม็ด🤣

บ้านนี้ใส่ลงไปหลายอย่างคะแม่ สีเทียน ขนม ผ้าขนหนู ใส่คละๆกันคะ

เครื่องเขียนของเล่นเสริมพัฒนาการค่ะแม่

โคมไฟอ่านหนังสือค่ะ น่ารักๆเยอะมาก

ของเล่นเสริมพัฒนาการค่ะ

กล้องถ่ายรูปเด็กค่ะ

หนังสือนิทานค่ะ

นาฬิกาเด็กgps