ขอถามคุณแม่ค่ะ ตอนท้องอ่อนๆ มีคุณแม่บ้านไหน เวลานอนตื่นนอนชอบบิดขี้เกียจเกร็งท้องอันตรายไหมคะ

เราชอบทำทุกวันตั้งแต่ไม่ท้องจนท้องมันติดเป็นนิสัยมั้งค่ะ55+แต่น้องก็ไม่เป็นอะไรค่ะ

4y trước

ชอบปวดท้องน้อยปวดหลังด้วยนะคะ

อันตรายค่ะ

4y trước

แล้วทำไงถึงจะหายคะ