ท้องแรกแท้งคุกคาม ท้อง2ท้องลม #ท้อง3ขอให้สมหวังด้วยเถอะ🤲🤲🤲🤲✌️

แม่ๆแนะนำการบำรุงหน่อยค่ะ😋🥰🥰ท้องสามครั้ง ไม่มีอาการ แพ้ท้องเลย ไปฝากครั้งแรก27/10/65 #9สัปดาห์3วัน

ท้องแรกแท้งคุกคาม ท้อง2ท้องลม #ท้อง3ขอให้สมหวังด้วยเถอะ🤲🤲🤲🤲✌️

ทาน Folic 5mg. แล้วก็ปฏิบัติตามแพทย์สั่งอย่างสม่ำเสมอค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ

2y trước

ขอบคุนค่ะ บ้านนี้คือ อยากมีลุกมากก รอมา จะ4ปีล่ะค่ะ ขอให้สมหวังด้วยยยนเถอะะ🤲