ท้องแรกแท้งคุกคาม ท้อง2ท้องลม #ท้อง3ขอให้สมหวังด้วยเถอะ🤲🤲🤲🤲✌️

แม่ๆแนะนำการบำรุงหน่อยค่ะ😋🥰🥰ท้องสามครั้ง ไม่มีอาการ แพ้ท้องเลย ไปฝากครั้งแรก27/10/65 #9สัปดาห์3วัน

ท้องแรกแท้งคุกคาม ท้อง2ท้องลม #ท้อง3ขอให้สมหวังด้วยเถอะ🤲🤲🤲🤲✌️

แม่เห็นน้องหรือยังค่ะ..เราต้องมีความหวังเสมอค่ะแม่บ้านนี้เคยท้องลมและแท้งเองครบมารอบนี้น้องมาใหม่วิตกกังวลมากได้เล่มชมพู่มาครองแต่หมอไม่ซาวให้รอซาวตอน10wใจอีแม่เลยว้าวุ่นอยุ่ไม่เป็นสุขนอนไม่ค่อยหลับสนิดสักคืนเครียดจิตตก..ถึงขนาดต้องเปิดกู้เกิลเพือหาข้อมูลทำยังงัยไม่ให้เครียดทำยังงัยให้ผ่อนคลาย..จนพยยามทำไม่ให้เครียดได้และลูบท้องคุยตลอดขอให้มีนะกลับมานะลูกพูดคนเดียวทุกวัน😆 สุดท้ายๆสุดเราก็สมหวังเห็นน้องแล้วค่ะ😊เป้นกำลังใจให้นะค่ะแม่ ตอนนี้เราสามีไม่ให้ทำงานเลยค่ะเราอายุ39แล้วเขากลัวลูกเขาจะลุดเลยให้พักค่ะ

7mo trước

น่ารักมากค่า☺️

ท้องแรกท้องลม ท้อง 2 แท้ง ท้อง3 ได้ 12wแล้วค่ะ ทานยาบำรุงที่หมอให้มากินอาหารที่มีประโยชน์ ขอให้น้องแข็งแรงๆและคุณแม่ด้วยนะคะทำใจให้สบายๆ

แม่อย่าเครียดนะคะ พยายามอย่าทำงานหนัก ทานโฟลิคจนครบ 12w ค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

2y trước

โฟลิ คือยา ที่หมอ ให่ร้อค่ะ

ทาน Folic 5mg. แล้วก็ปฏิบัติตามแพทย์สั่งอย่างสม่ำเสมอค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ

2y trước

ขอบคุนค่ะ บ้านนี้คือ อยากมีลุกมากก รอมา จะ4ปีล่ะค่ะ ขอให้สมหวังด้วยยยนเถอะะ🤲