เด็ก 2 ขวบให้กินนมกล่องแบบไหนดีน้อออ

แม่ๆแต่ละบ้านให้ลูกกินนมกล่องแบบไหนกันคะ ตอนนี้ลูกเรา 2 ขวบ เพิ่งเลิกขวดได้ แม่ดีใจมาก จะหานมกล่องให้ลูกกินค่า

เลือกแบบที่ถูกกับลูกค่ะแม่ ลองกินดูรู้เลย ลูกเรากิน HiQ ค่ะ ดีเอชเอสูง หัวไวดีค่ะ

ไฮคิวอีกเสียงคะ ลูกชอบมากกกก ไม่รู้ติดใจอะไร แต่เปลี่ยนยี่ห้อแล้วไม่กินเลย

ดีใจด้วยค่ะ ลูกเราก็เลิกขวดเกือบสองขวบ กินไฮคิวสูตร4ค่ะ

ลูกเราโฟร์โมสต์โอเมกา. ก็ให้ลูกลองชิมดูคะ ว่าลูกชอบนมอะไร

ไฮคิวนม uht กล่องน้ำเงินกินดีมากค่ะ ถ่ายดีมาก พัฒนาการดี

ของลูกเราสลับๆกันไป ส่วนมากจะให้กินแค่นมรสจืด

วัยนี้อาหารเป็นหลีกแล้วค่า นมแค่เสริมๆเอง

ลูกเรากินแต่นมจืดไทยเดนมาร์ค

บ้านนี้กินทุกนมจ้า

มาส่องค่ะ รอตาม55