เด็ก2ขวบ

เด็ก2ขวบแล่วแต่ยังไม่ค่อยพูด ปกติไหมคะแม่ๆ

กระตุ้นให้น้องพูดโดยการคุยกับน้องบ่อยๆนะคะ อ่านนิทานก่อนนอน ช่วยได้มากเรยค่ะ สู้ๆนะคะ

2 ขวบควรได้เป็นประโยคค่ะ แต่เด็กแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน แนะนำพบหมอพัฒนาการเด็กค่ะ