สอบถามคะ

แม่ๆแต่ละบ้านใช่ที่ปั้มนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ รบกวนแนะนำยี่ห้อที่ใช้ดีหน่อยค่ะ

ปั๊มมือ ปั๊มเต่าทองไม่มีแบต มายด์แคร์มีแบต ใช้ตามเวลาเร่งด่วนค่ะ แม่สายปั๊มล้วน เลี้ยงลูกเอง ทำงานบ้านไปพร้อมๆกัน กลางวันส่วนมากใช้ปั๊มมือ เมื่อยมากแต่ปั๊มได้เร็วกว่าไฟฟ้า แถมเวลาน้อยมากมีเวลาแค่ลูกหลับซึ่งพอเริ่มปั๊มนมทีไรลูกทำท่าจะตื่นทุกที เลือกกรวยให้ถูกกับขนาดนมด้วยค่ะ

ดูอันนี้ไว้ค่ะ 😁

ยูฮาพลัสค่ะ

เนเจอร์ค่ะ

เพียวรีนคะ

Camera ค่ะ

Avent ค่ะ

attitude mom

ARDO