สอบถามคะ

สอบถามคะ ถ้าอยากทำ เด็กแฝด ค่าใช้จ่ายประมานเท่าไร มีที่ไหนแนะนำบ้างคะ

เหมือนเคยเห็นที่ รพ พญาไท ทำกิ๊ฟเด็ก 1 คน ราวๆ 1 แสน-2แสนต่อครั้งนะคะ ติดไม่ติดก็แล้วแต่ความแข็งแรงของตัวอ่อนค่ะ ถ้าแฝดก็เพิ่มราคาไปอีกเท่าๆตัวค่ะ แถมถ้าล้มเหลวก็เสียเปล่าไปเลยค่ะ เพราะเขาคิดราคาเป็นรอบๆไปค่ะ ถ้าจำไม่ผิดนะ

ไม่แนะนำใหัทำเด็กแฝดนะคะแม่มันถือเป็นครรภ์ที่มีความเสี่ยงค่ะ