สอบถามหน่อยคะ

แม่ๆแต่ละบ้านแพ้ท้องกันช่วงกี่เดือนบ้างคะ? บ้านนี้รู้สึกเริ่มแพ้เดือนแรกเลยคะเหนื่อยละไม่อยากอาหารเลยคะอยากให้ผ่านช่วงนี้ไปไวๆมากคะ ?

พอตรวจครรภ์ว่าท้องเสร็จวันต่อมาแพ้ท้องเลยจ้า แพ้ช่วง1เดือนแรกจ้าา

5y trước

เค้าเข้าเดือน 2 จ้าาา 😭❤️