ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

แม่ๆแต่ละบ้านเริ่มเตรียมของคลอดตอนกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้ 34 วีค เตรียมพร้อม 100% แล้วค่ะ รอยกขึ้นรถไปคลอดได้เลย ( แอบเตรียมตั้งแต่ 30 วีค) ส่วนตัวขอแนะนำให้เตรียมไว้เลยค่ะ ตั้งแต่เข้าวีคที่ 33 มานี้แค่เดินเข้าห้องน้ำยังลำบากเลยค่ะ ปวดหลัง ปวดเท้า ทำอะไรไม่ไหวแล้วค่ะ โชคดีมากที่ตัดสินใจเตรียมไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ

บ้านนี้8เดือนจะเข้า9เดือนแล้วค่ะยังไม่ได้เตรียมของใช้เลยค่ะ เตรียมแค่ผ้าขนหนูผ้าอ้อมหมวกถุงมือ แต่เสื้อผ้ายังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้7เดือนค่ะ แต่แนะนำแม่ ทยอยซื้อเรื่อยๆ ซื้อเตรียมไว้เลยก้ดีค่ะ เพราะเราไม่รู้ว่าจะเจ็บท้องคลอดวันไหน บางคนก้ปวดก่อนกำหนด.

เตรียมตั้งแต่รู้เพศค่ะ ทยอยซื้อเอาค่ะ ทีเดียวไม่ไหว ซักตอน33วีค ตอนนี้36พร้อหิ้วแล้วค่ะ

บ้านนี้35+6 เตรียมของครบ 100%แล้วคะ พึ่งเริ่มเตรียมช่วง35วีคเลย 🤣

ประมาณ6เดือนตอนนี้8เดือนครบเเล้วว

บ้านนี้ 34 เริ่มเตรียมแล้วค่ะ

ทางนี้33วีคเพิ่งเริ่มเลยค่ะ

เราเริ่มตอน 5 เดือนค่ะ