ซักผ้าเตรียมคลอด

แม่ๆแต่ละบ้านเริ่มซักผ้าของเจ้าตัวน้อยกันตอนไหน

8เดือนซักครั้งนึงค่ะ แล้วก็มาซักอีกทีตอน9เดือน

เพิ่งซักวันนี้เลยคะ กำหนดคลอด25ธ.ค.จ้า

บ้านนี้กำหนดกุมภา​ ว่าจะซักตอนมกราคม​คะ

กำหนดคลอด11มค.ว่าจะซักผ้าเตรียมของ9ธค.ค่ะ

ยังไม่ซักเลยค่ะ กะจะซักวันที่คลอดเลยคะ

36w ค่ะเริ่มซักตอนนี้38wแล้ว พร้อมแตกมาก

6เดือนจ้ากลัวพอท้องใหญ่ทำอะไรลำบาก

ประมาณ32-33วีคค่ะ ซัก3-4รอบ ฝุ่นผ้าเยอะ

พึ่งซักเลยค่ะ กำหนดคลอด22ธ.ค

บ้านนี้เตรียมบ้างแล้วค่ะ 35week