ซักผ้าเตรียมคลอด

ซักผ้าเตรียมคลอดลูก ซักน้ำเปล่าหรือซักกับน้ำยาซักผ้าเด็กดีคะ

ขอถามนะค่ะเริ่มซักตอนกี่วีคกี่เดือนค่ะแล้วต้องซักกี่รอบ

4y trước

ใกล้ๆค่อยซักนะคะ ประมาณปลายเดือน8 ซักสัก2-3รอบ ฝุ่นผ้าเยอะจริงๆค่ะ สั่งเสื้อผ้ามาซักออกน้ำเทาเลย ที่บ้านใช้ดีนี่ออแกนิค ซักตากแดดแล้วทำซ้ำ เก็บเข้าถุงซิบหรือถุงอะไรก็ได้ให้มิดชิดค่ะ กันฝุ่น

ซักกับน้ำยาซักผ้าของเด็กได้เลยคะ ใส่น้ำยานิดหน่อยก็พอ

บ้านนี้แม่ให้ซักน้ำเปล่าก่อนค่ะ กลัวลูกแพ้

ซักน้ำยาซักผ้าเด็กดีกว่าค่ะ ดีนี่สีชมพู

บ้านนี้ซักด้วยดีนี่จ๊าแม่สูตรออแกนิก

น้ำยาซักผ้าสำหรับเด็กแรกเกิดค่ะ

ซักน้ำยาซักผ้าเด็กดีนี่ค่ะ

ซักน้ำยาซักผ้าเด็กปกติค่ะ

เราซักน้ำยาแต่ใส่น้อยๆค่ะ

น้ำยาซักผ้า เด็กอ่อนคร่า