ลูกน้อยดิ้นตอนกี่วีค?

แม่ๆแต่ละบ้านลูกน้อยในท้องดิ้นกันตอนกี่วีคบ้างคะ บ้านนี้ 20 วีค ยังไม่รู้สึกถึงการดิ้นของลูกเลยค่ะ😅

บ้านนี้ท้องเเรกจะรู้สึกตอดๆตอน18-19วีคค่ะ พอเข้า20+วีค เริ่มโก่งตัวเก่ง จากนั้น30+วีค ดิ้นเป็นเเล้ว ถีบ เตะ เก่งทุกอย่างเเล้วค่ะ😅 บ้านนี้40+6วีค ได้เเต่ขยับตัวไปมา พื้นที่ของน้องเเคบเเต่น้องก็จะขยับไปมาบ่อย…

บ้านนี้ตอน20วีคสงสัยเหมือนกันพอเข้า22วีคเท่านั้นล่ะแม่เอ่ยนึกว่ามีเวทีมวยอยู่ในท้องทั้งคืนทั้งวันฉี่แทบเล็ดเลยจร้า

บ้านนี้ตอดตั้งแต่15วิคค่ะ ปัจุบัน19วิค ก็ยังแค่ตอด แต่รู้สึกว่าตอดทั้งวันนะคะ

รู้สึกว่าตอดๆตั้งแต่16วีค แต่รู้สึกว่าดิ้นจริงๆ24วีคคร้าบ้านนี้

บ้านนี้ เกิบ 21 w ถึงรุ้สึกว่าน้องดิ้น ตอนนี้ 32+4 ดิ้นเก่งไม่ไหว

หน้าท้องแม่น่าจะหนานะคะ บ้านนี้27 วีค เห็นชัดมากค่ะ

น้องจะดิ้นให้รู้สึกและสม่ำเสมอใน28วีคขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ 23-24 วีคถึงจะรู้สึกดิ้นชัดและแรงขึ้นค่ะ

19-20 ตอดๆๆ คะแม่ บ้านนี้ก้อช้าเหมือนกันคะ

ดิ้นสม่ำเสมอเริ่มที่ 28 week ขึ้นไปค่ะ