ลูกดิ้นกี่วีคกันบ้างคะ

แม่ๆบ้านอื่นลูกดิ้นกี่วีคบ้างคะ บ้านนี้ 20 วีค รู้สึกยังไม่ค่อยดิ้นเลยคะ

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่15-16วีคค่ะ ตอนนี้20วีค เล่นหนังตะลุงเกือบเช้า 😅 ดิ้นดีจนแม่ไม่ได้นอน

คิดว่าจะมีแค่เราซะอีกบ้านนี้20wยังไม่รู้สึกว่าตัวเล็กดิ้นเหมือนกันค่ะ

เริ่มตอดตั้งแต่17วีคเลยค่ะ แม่เป็นคนท้องบางด้วยค่ะ เลยรู้สึกเร็วค่ะ

บ้านนี้ตอน20 week น้องดิ้นเเรงมากค่ะ แบบรู้สึกและเห็นจากหน้าท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก รู้สึกลูกดิ้นครั้งแรกตอน18วีคค่ะ ตอนนี้22+6 ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ดิ้นตั้งเเต่18วีคเลยค้ะ ตอนนี้20วีคดิ้นเก่งมากดิ้นเเรงมากค้ะ

บ้านนี้ 18w เริ่มดิ้นแบบให้เห็นแล้วค่ะ แต่บางวันก็ไม่ดิ้นเลย 😂

เรา20สัปดาห์3วันแล้ว ยังไม่รุ้สึกว่าลุกดิ้นเลย กังวนเหมือนกัน

19+3เริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นนิด1ละค่ะ แม่ท้องแรก ท้องหนาด้วยค่ะ

บ้านนี้ 19+4 w ยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ