มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

แม่ๆแต่ละบ้านมีใครเป็นแบบนี้มั้ยคะ ลูกน้อยในท้องชอบอยู่แต่ฝั่งซ้าย กลับหัวแล้วด้วย เวลาดิ้นนี้เจ็บชายโครงมากจ้า ไม่ดิ้นก็โก่งตัวทั้งเจ็บทั้งจุกเลย😭 แม่บ้านนี้อายุครรภ์ 37+5 แล้วอยากแตกมาก ท้อง3แล้วอาการไม่เหมือนกันสักท้องเลย เจ็บเตือนก็บ่อบแต่ไม่ยอมออกมาหาสักที🥺🥺 ใครมีวิธีให้น้องออกเร็วๆแนะนำและแม่บ้านนี้ทีคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

บ้านนี้อยู่ทางขวาค่ะน้องชอบถีบตรงซี่โครงเจ็บมาก