มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

แม่ๆแต่ละบ้านมีใครเป็นแบบนี้มั้ยคะ ลูกน้อยในท้องชอบอยู่แต่ฝั่งซ้าย กลับหัวแล้วด้วย เวลาดิ้นนี้เจ็บชายโครงมากจ้า ไม่ดิ้นก็โก่งตัวทั้งเจ็บทั้งจุกเลย😭 แม่บ้านนี้อายุครรภ์ 37+5 แล้วอยากแตกมาก ท้อง3แล้วอาการไม่เหมือนกันสักท้องเลย เจ็บเตือนก็บ่อบแต่ไม่ยอมออกมาหาสักที🥺🥺 ใครมีวิธีให้น้องออกเร็วๆแนะนำและแม่บ้านนี้ทีคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

เป็นเหมือนกันค่ะเลยกัน จุกท้องทุกคืน บางทีก็ดิ้นไปโดนซี่โครงบ้าง ตรงลิ้นปี่บ้าง หมอนัดกระตุ้นวันพฤหัสนีัค่ะ ได้ 38 วีคพอดี แต่น้องยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลย เจ็บเตือนบ่อยแต่ไม่ออกสักที น้องหนักเกือบ 3 โลแล้ว แต่ไม่ออกเลย.🥺

12mo trước

อึดอัดจะแย่แล้ว เจ็บซี่โครงมากเขาออกกันหมดแล้วในท้องนี่ยังไม่ออกเลย สงสัยเหมือนกันว่าเขาไม่เบื่อบ้างหรออยู่ในท้องนานๆ อยากเจอมากได้แต่รอลุ้นว่าน้องอยากออกวันไหน.

บ้านนี้อยุ่ทางซ้ายกลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะ เตะแต่ล่ะทีโก่งตัวแต่ล่ะทีอีแม่แทบร้อง แล้วเวลาเราบอกแฟน แฟนก็ดูจะภูมิใจในตัวลูกเขามาก555555

บ้านนี้ชอบอยู่ทางขวาค่ะ นอนตะแคงขวาก็เหมือนจะทับเขาเลยไม่กล้านอนตะแคงขวา🤣

12mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้น้องเริ่มกลับหัวตอน 25 วีค จากนั้นมาก็ดิ้นอยู่ฝั่งขวาตลอด ตอนนี้ 36+2 วีค ไม่กล้าตะแคงขวาเลยค่ะเหมือนจะทับเขาจริงๆ😄😄

เป็นคร่า เอียงมาทางซ้ายตลอด น้องอาจจะตัวยาวด้วยแม่ เพราะบ้านนี้แอบแตกวันนี้แล้วค่ะ 37+6

12mo trước

อิจฉาแม่จังคะ 37+6แล้วเจ็บเตือนก็บ่อยไม่มีวี่แววจะออกให้เลย พี่ชายก็ตั้งตารอน้องออกมาเล่นด้วยทุกวันเลยจ้า😂

บ้านนี้อยู่แต่ฝั่งขวาค่ะเวลาขยับตัวท้องก็จะแข็งอยู่แค่ฝั่งขวา37วีคแล้วค่ะ

12mo trước

เหมือนกันเลยจ้า บางทีแข็งจนหายใจไม่อิ่มเลย🥺

ซ้ายมาตลอดเลยค้ะแม่ ไม่ไปขวาเลย นอนคือตะแคงขวาได้อย่างเดียวเลยแม่

อยู่ซ้ายเหมือนกันค่ะ เต่งมาก แต่เท้านี่ไปอยู่ถึงสีข้างขวาเลย

12mo trước

เดะเก่งจะโชว์ความแข็งแรงและ😂

บ้านนี้กลับหัวแล้วเหมือนกัน ชอบอยู่แต่ฝั่งขวาค่ะ 36+2 วีค

บ้านนี้ยุ่ซ้ายกลับหัวแล้วโก่งตัวทีแม่จะร้องไห้🤣

บ้านนี้อยู่ทางขวาค่ะน้องชอบถีบตรงซี่โครงเจ็บมาก