เจ็บท้องใกล้คลอด

แม่ๆแต่ละบ้านมีอาการเจ็บท้องก่อนคลอดยังใงกันบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้38wเริ่มมีอาการเจ็บท้องน้อยเบาๆ ถ่ายบ่อยและมีอาการคลื่นไส้เล็กน้อยบ้างแล้วค่ะ แม่บ้านอื่นมีอาการยังใงกันบ้างคะ

1 Trả lời

38+4ค่ะบ้านนี้​ อยากแตกแล้ววปวดเสียวๆตรงลานจิมิมากค่ะ​ เหมือนหัวน้องจะเคลื่อนลงมา​

4y trước

เสียวแทนเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็อยากแตกมากๆแล้ว🥰🥰เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่