แม่ดูแลแผลปลูกฝีลูกยังไงกันบ้างคะ

แม่ๆแต่ละบ้านดูแลแผลปลูกฝีของลูกยังไงบ้างคะ คือที่บ้านจะเอาปูนทาฝีของลูกเรา จะเป็นอันตรายมั้ย ทั้งหมอทั้งที่หาข้อมูลมาเขาบอกไม่ต้องทำอะไรเดี๋ยวก็ยุบเอง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

อาบน้ำทาครีมให้ลูกปกติเลยค่ะ แผลยุบไปเอง