อัลตร้าซาวน์เจอตอนกี่วีคค่ะ

แม่ๆแต่ละบ้านซาวเจอตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้ไปฝากครรภ์กหมอซาวให้ตอน 8วีค5วันบอกยังไม่เจอน้อง นี่ก็แอบกังวลแล้ววว วันที่ 3หมอนัดอีกก็ 9วีค5วัน กลัวไม่เจอน้องจังค่ะ #ขอดูรูปอัลตร้าซาวน์ 8-9วีคได้ไหมค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

อายุครรภ์น้อยต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะ แม่ซาวช่องคลอดไหมคะ บ้านนี้ซาวช่องคลอดเจอตอน5wค่ะ หาก8wซาวช่องคลอดแล้วก็ยังไม่เจอแสดงว่าท้องลมค่ะแม่

1y trước

ซาวหน้าท้องค่ะแม่ วันที่3หมอนัดอีกก็ลุ้นอยู่ค่ะว่าจะเจอไหม