ครีมทาหน้า

แม่ๆแต่ละบ้าน ตอนท้องใช้ครีมอะไรทาหน้าบ้างคะ นอกจากครีมที่มีสารสเตียรอยด์ รักษาสิว มีครีมในที่แม่ท้องสามารถใช้ได้บ้างคะ

ใครครีมเดิมค่ะ ไม่เคยเปลี่ยน ไม่เคยหยุดใช้ เพราะใช้ครีมทั่วไป ไม่ใช่ครีมที่ขายในเน็ตค่ะ

ไฮร่าบลูจ้า