เท้าบวม

แม่ๆแต่ละบ้าน เริ่มเท้าบวมกันกี่วีคคะ นี้23วีคเองเท้าบวมแล้ว

บ้านนี้29wk. ยังไม่บวมเลยค่ะแม่

5y trước

นี่กดแล้วเด้งค่ะ สงสัยจะเดินกับยืนนานด้วย ขอบคุณนะคะแม่

36+คร่า เริ่มเดินยาก

5y trước

ท้อง2แล้วคะแม่ ท้องแรกบวมตอนใกล้คลอด กังวลนิดหน่อยอาการบวมมาไว