ฝากครรภ์แบบพิเศษหรือธรรมดา

แม่ๆแต่ละท่าน ฝากครรภ์แบบพิเศษ หรือ ธรรมดา กันบ้างค่ะ แตกต่างกันอย่างไร ตอนนี้ท้อง 29 + 5 weeks แล้วค่ะ

1 Trả lời

เราฝากพิเศษทั้ง3ท้องเลยค่ะ หมอพยาบาลดูแลดีมาก ระหว่างรอปากมดลูกเปิดหมอมาดูบ่อยกว่าคนที่ฝากธรรมดา