กำลังตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยคะ แม่ๆแต่ละท่าน เลือกรองเท้าแบบไหนใส่ตอนตั้งครรภ์คะ หรือมีแนะนำยี่ห้อไหนบ้างคะ

Skechers และ scholl ค่ะ เราเป็นคนตัวใหญ่ เลือกรองเท้านุ่มๆที่รองรับอุ้งเท้าและฝ่าเท้าค่ะ

รองเท้าแตะนุ่มๆเลยคะคุณแม่ จะได้ไม่ปวดเท้าด้วยคะ😍

4y trước

ขอบคุณมากคะ

บ้านนี้ใส่แบบนี้ค่ะ ไม่ลื่นด้วยยึดเกาะสบาย

เราใส่รองเท้าแตะรัดส้น ส้นเตี้ยเดินสบายๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากคะ

ดอทมุนค่ะ รองเท้าสำหรับคนท้อง 😊😊😊

4y trước

จัดมาแล้วคะ...แพงมากต้องตัดใจซื้อ😊

บ้านนี้ใส่รองเท้าแฟนค่ะ😅

รองเท้าแตะ ใส่สบายๆคะ

บ้านนี้ใส่ Keds กับ Fitflop ค่ะ

รองเท้านุ่มๆๆ

ใส่ Hush Puppies ค่ะ