38+4 อยากแตกแล้วค่ะ

แม่ๆแตกกันยังคะเป็นยังไงกันบ้าง ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ มีแต่อาการเจ็บเตือน ลุกเดินนั่งจะไม่ไหวแล้วค่ะ ปวดหลังมาก มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ

ของเรา 38+2 หมอนัดให้ผ่าวันที่25ค่ะ เตรียมตัวเตรียมใจ เพราะน้องไม่ยอมกลับหัว ปากมดลูกยังไม่เปิดด้วยค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อยมาก

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ หมอพึงตรวจภายในไป มดลูกเปิดได้ 2 ซม แล้ว แต่ตอนนี้ก่เริ่มเจ็บเตรียมแล้วค่ะ ไม่เจ็บจริงเลยค่ะ

1y trước

ใช่ค่ะอยากแตกแล้ว

อายุเท่ากันค่ะ เจ็บเตือนแล้ว รอแค่เจ็บจริง สิ้นเดือนหมอนัดคลอดโดยการเจาะน้ำคร่ำค่ะ

38 2ยังไม่เเตกเลยค่ะ ไม่ไหวเเล้วเหมือนกันหมอนัดตรวจปากมดลูกพน.

38+4 เหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เหมือนกัน สงสัยจะต้องผ่าเเล้วละ

เหมือนกันเลยค่ะวันที่25หมอนัดตรวจภายในแล้วค่ะ

1y trước

เหมือนกันค่ะหมอนัดตรวจภายใน24นี้

บ้านนี้แตกวันจันทร์ที่ผ่านมา สู้ๆนะแม่

เท่ากันเป๊ะ..อาการเหมือนกันเลยค่ะ..😅😅

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ😂😂

สู้ๆนะแม่ ใกล้คลอดแล้ว บ้านนี้แตกตอน40+1

เท่ากันเลยค่ะ อยากแตกแย่แล้ว