วิธีเร่งคลอด😅😅😅

39 +1 d แล้วค่ะมีวิธีไหนที่ช่วยเร่งคลอดให้น้องออกมาเร็วๆไหมคะ แม่จะเดินไม่ไหวอยู่แล้ว มีแต่อาการเจ็บเตือน ปวดหลัง ปวดขา ปวดตัวไปหมด อยากแตกแล้วค่ะ😂😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

บ้านนี้เร่งตามวิธีธรรมชาติไม่ออกเลยค่ะ 😂