อาการตอน8เดือนเริ่มปวดไปทั้งตัวแลวค่ะปวดหลังมากที่สุด

แม่ๆแชร์อาการหน่อยค่ะ ตอนนี้กินนิดเดียวก้อจุกไปหมด นน.ลงที่ลูกหมด หายใจก็ไม่ออก ทรมานไปหมดค่ะ

อาการตอน8เดือนเริ่มปวดไปทั้งตัวแลวค่ะปวดหลังมากที่สุด

8เดือนยังน้อยค่ะแม่ ยิ่งท้องแก่จะทรมารกว่านี้อีกค่ะ แบบไม่อยากทำอะไรเลยอยากจะนอนอย่างเดียวเริ่มปวดตั้งแต่ตอนลุกเลยค่ะ จะเดินจะทำอะไรก็ปวดก็เจ็บไปหมด ขนาดเวลานอนจะขยับตัวยังปวดหัวหน่าวไปหมดเลยค่ะ

37 w 1d ปวดต้นขาสะโพกมากค่ะ ปวดแบบจี๊ดๆเหมือนเวลาเป็นตะคริวเลย ปวดทีขาอ่อนเดินแถบไม่ได้เลย ส้นเท้านี้สุดๆขนาดไม่เดินมากก็ยังปวด น้ำหนักตัวแม่ขึ้นมาเยอะด้วยแหละคะ 44 มา 60 กว่า เดินทีทรมานมาก

น้ำหนักลงลูกเหมือนกันค่ะบ้างครั้งรู้สึกเหนื่อยง่ายกินนิดเดียวก้ออิ่มชอบปวดขาตอนกลางคืน ถ้าหายใจลำบากนอกตะแคงซ้ายน่ะค่ะคุณแม่รึไม่ก้อลุกขึ้นมานั่งเอนหลังสักนิดก้ดีค่ะ

บ้านนี้8เดือนนี้อาการเจ็บขาลุกนั่งเดินลำบากกินเยอะหายใจปกติดีแต่เหนื่อยบ่อยค่ะลุกดิ้นเก่งมากฉี่บ่อยมากท่าที่ใด้นานที่สุดคือการนอนกินอิ่มนอนค่ะ

บ้านนี้ก็8เดือนค่ะ ทำอะไรก็ช้าก็ลำบากไปหมด จะไปห้องน้ำแต่ละทีกว่าจะเดินถึงฉี่แทบราด😂 หลังก็ปวดกว่าจะหลับได้แต่ละคืนดึกมาก

ตอนนี้8จะ9ค่า คือนอนทั้งวันทำอะไรก็อยากไปหมด ทำได้ทีละหนิดก็ต้องนอน ปวดไปหมดค่ะ ท้องก็จะเจ็บบ่อยขึ้น

เหมือนกันเลยค่ะ จะ 8 เดือนแล้ว กินแค่นิดเดียวก็รู้สึกจุก เวลานั่งหรือยืนก็ปวดหลังมากค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ อึดอัดมากจะนั่งจะนอนก็หน่วงก้นปวดหลังไปหมดเลย

ปวดเหมือนเลยค่ะ นั่งนานมากก็ไม่ได้ค่ะ.

พยายามนั่งหลังเอนค่ะหรือไม่ก็เดินกิน