อาการตอน8เดือนเริ่มปวดไปทั้งตัวแลวค่ะปวดหลังมากที่สุด

แม่ๆแชร์อาการหน่อยค่ะ ตอนนี้กินนิดเดียวก้อจุกไปหมด นน.ลงที่ลูกหมด หายใจก็ไม่ออก ทรมานไปหมดค่ะ

อาการตอน8เดือนเริ่มปวดไปทั้งตัวแลวค่ะปวดหลังมากที่สุด

32+6 หน่วงท้อง ปวดหลังนอนไม่หลับเลยค่ะ

ปวดหลังเหมือนกันค่ะ

เดินลำบากมากค่ะ

📌