ครีมทาท้องแตกยี่ห้อไหนดีค่ะ

แม่ๆแชร์กันหน่อยค่ะครีมทาท้องแตกลายยี่ห้อไหนที่ว่าเริสบอกต่อทีค่ะตอนนี้เข้า32w เริ่มแตกแบ้ว😂

นี่ทา eve’s ตั้งแต่6 เดือนค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้วยังไม่แตกเลย รอลุ้น แต่ใช้ดีมากกก