ออกจากบ้าน

แม่ๆเอาน้องออกจากบ้านไปเล่นข้างนอกตอนกี่เดือนกันค่ะ

แล้วแต่ความคิดแต่ละบ้านนะคะ สำหรับบ้านนี้ 6 เดือนค่ะ รอให้ภูมิต้านทานดีพร้อมก่อน แล้วถึงจะให้เผชิญมลพิษและเชื้อโรคนอกบ้านจ้า ถ้าจะให้ชัวร์ แนะนำให้ปรึกษาหมอค่ะว่าลูกเราร่างกายพร้อมหรือยัง

6เดือนจ้า