ถุงการตั้งครรภ์

แม่ๆเห็นถุงการตั้งครรภ์ตอนกี่วีคคะ

เราเจอตอน 5 วีคแต่ไม่เจอตัวน้องค่ะ ตอนนี้ 7 วีคยังไม่ได้ไปซาวด์อีก กลัวท้องลม

6mo trước

มาลุ้นไปด้วยกันนะคะ เราต้องเจอน้องค่ะ

รอบที่แล้วเจอทุกอย่างต้อน 6วีค 2 วันค่ะ รอบนี้ไปมาเมื่อวานไม่เห็นอะไหรเรยค่ะ

6mo trước

หมอว่าไงบ้างคะแบบนี้ ซาวช่องคลอดให้ไหมคะ

5เกือบ6วีค เจอแค่ถุงตั้งครรภ์เล็กๆค่ะ 7เกือบ8วีค ถึงเจอลูกและเสียงหัวใจ

6mo trước

สิ้นเดือนนี้7วีคจะแอบหมอไปซาวคลินิกค่ะแม่ ลุ้นๆ ❤️❤️

5 weeks ค่ะ และเห็นหัวใจน้องตอน 6 Weeks แต่ต้องซาวน์ผ่านช่องคลอดนะคะ

6mo trước

หมอเคยบอกว่า การซาวน์ช่องคลอด รบกวนน้องโดยตรงมากเกินไปค่ะ จะไม่ทำถ้าไม่จำเป็น

ตอน5วีคแทบไม่เห็นอะไรเลยค่ะ มาเจออีกที8+4วีค

6mo trước

บ้านนี้หมอรพ.นัดอีกทีน่าจะ10วีคพอดีค่ะ แต่จะแอบไปซาวคลินิกก่อน 🥹😂❤️

4w ค่ะ 5w เจอหัวใจกับตัวน้องค่ะ

ไปหาคุณหมอ 4w ก็เห็นแล้วนะคะ

6mo trước

เจอเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ถึงเซนเลย 🥹💖

8วีคค่ะเจอตัวอ่อนเลยค่ะ

6mo trước

ซาวครั้งแรก4w+6เห็นแค่ถุงไม่ถึงเซนเลยค่ะ 7วีคจะไปซาวคลินิคดูค่ะ #ยินดีด้วยนะคะแม่ๆ 🥰❤️

4วีคค่ะ

6mo trước

ถึงเซนไหมคะแม่ ของบ้านนี้หมอบอกเล็กมากไม่ถึงเซน 🥹❤️