เห็นเพศเร็วสุดกี่วีคค่ะ

แม่ๆเห็นตอนกี่วีคกันค่ะ

ซาวที่คลีนิค4เดือนน้องไม่ให้ดูเพศเลยค่ะน้องหันตูดให้ดูเดือนหน้าหมอนัดซาวที่โรงบาลหวังว่าคงเห็นเพศน้องค่ะถ้าน้องไม่ให้เห็นอีกรุ่นตอนคลอดเลยค่ะ

23w ค่ะ ไปทีไรน้องหนีบขาตลอด แต่ไปล่าสุดน้องดิ้นเลยได้รู้ว่าลูกสาว ☺️☺️

ช่วงๆ4เดือนขึ้นจะเริ่มเห็นได้ชัด.แล้วแต่คนด้วยจ้าา.ถ้าไม่หนีบ

จะเริ่มเห็นได้ตั้งแต่ 13 วีคแล้วค่ะ แต่จะไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่

11wk6d น้องอ้าขาพอดีเห็นเป็นจุดสองจุด คุณหมอบอกน่าจะไข่น้องค่าา

16w แต่ไม่ชัวร์ค่ะ ถ้าจะให้แน่ ๆ ต้องรอ 20w ขึ้นไปค่ะ

20วีค ชัดค่ะ แล้วแต่ท่าน้อง และเครื่องซาวด้วยค่ะ

20w ยังไม่รู้เลยค่ะ ,, แอบเก่ง ไม่ให้เห็นเลย 😂

บ้านนี้ลูกคนแรกรู้ตอน 14w ค่ะ

5เดือนจ้า เห็นเพศชัดมากเลย