ขึ้นจางๆมาแบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยค่ะ

แม่ๆเห็นกี่ขีดค่ะขีดแรกจางๆค่ะ

ขึ้นจางๆมาแบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยค่ะ

อีก1รึ2อาทิตค่อยตรวจไหม่นะค่ะ บ้านนี้ก้อไม่ขึ้นค่ะที่แรก พอมาเข้าเดื่อนนี้อาการออกเลยลองตรวจขึ้นเชยค่ะ😅ตอนนี้9วีคแล้วค่ะ หมอนัดไปฝากอีกที่27นี้ค่ะ

4mo trước

ขอบคุณมากนะคะแม่

บ้านนี้ แรก ๆ ก็จาง ๆ เหมือนกันค่ะ ผ่านไปประมาณ 2 อาทิตย์ ตรวจอีกอีกรอบ 2 ขีดเข้มมากแม่

4mo trước

ขอบคุณแม่มากๆนะคะ

ถ้าไม่มั่นใจ ลองใช้ที่ตรวจของฟีแคร์ดูค่ะแม่

4mo trước

ตรวจแล้วจ้าไปฝากครรภ์เรียบร้อยจ้าตอนนี้ท้องได้5w6dแล้วจ้า

ใช้ที่ตรวจแบบหยดอ้ะตัวเองเห็นชัด

4mo trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

รออีกอาทิตย์ค่อยตรวจอีกรอบนะคะ

4mo trước

ขอบคุณมากค่ะ

เห็นขีดเดียวนะค่ะ

4mo trước

ขอบคุณมากนะคะแม่

เห็นขีดเดียวค่ะ

4mo trước

ขอบคุณมากค่ะ

เห็นขีดเดียวค่ะ

4mo trước

ขอบคุณมากนะคะ❤️❤️

ขีดเดียวคะ

ขีดเดียวค่ะ

4mo trước

ค่ะแม่