นมเด็กแรกเกิด

แม่ๆเลือกนมตัวไหนสูตรไหนให้ลูกตอนน้องคลอดใหม่ๆบ้างค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัวบ้านนี้ให้น้องทาน S26 กล่องทองน้ำเงินตั้งแต่คลอดจนตอนนี้น้อง 3 เดือนกว่าแล้วยังไม่เคยเปลี่ยนเลยค่ะน้องถูกกับตัวนี้พอดี

7mo trước

เดี๋ยวแม่จะลองให้น้องกินดูนะคะ