เริ่มซักผ้าเตรียมของไปคลอด กันกี่ week ค่ะ

แม่ๆเริ่มเตรียมตัวซักผ้า จัดกระเป๋าพร้อมหิ้วไป โรงพยาบาล. กันตอนกี่ week ค่ะ บ้านนี้ 33 Week แล้วค่ะว่าจะเริ่มซักผ้าเตรียมจัดกระเป๋า เตรียมของพร้อมคลอด จะดูเวอร์ไปไหมค่ะ ท้องแรกตื่นเต้นค่ะ

32+3 ซัก พร้อมจัดกระเป๋ารอแล้วค่ะ เผื่อเค้าจะมา เราก็หิ้วไปใบเดียวเลย เพราะ รพ. อยู่ไกล กลัวเสียเวลาค่ะ