แม่ๆเตรียมของกันตอนกี่วีคค่ะ

แม่ๆเริ่มเตรียมของกันตอนไหนคะ แล้วครบกันตอนไหน ควรซื้ออะไรบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้จะ6เดือนเเล้วยังไม่รู้เพศเลยเเม่บ้านนี้รอดูเพศน้องก่อนคะจะได้ซื้อถูก

6mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ☺️

5เดือนเริ่มเตรียมแล้วค่ะ ส่วนมากจะเป็นของที่ต้องใช้ตอนไปคลอดก่อนค่ะ

30วีคถึงจะทยอยเตรียมค่ะเหตุผมคือคนทางบ้านด่า🤣

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่ท้อง 5 เดือนค่า