ทีมมิถุนา อีก 3วัน จะเข้าเดือนมิถุนาแล้ว

แม่ๆเริ่มอยากแตกรึยังคะ อีก3วันจะเข้าเดือนมิถุนาแล้ว ก็จะ37wแล้ว บ้านนี้ กำหนด22มิถุนา แม่เริ่มมีแผนจะกระตุ้นเองแล้วคะ นั่งท่าผีเสื้อ กินสัปรด เดินบ่อยๆ นั่งรถบ่อยๆ ให้พ่อตาม ถ้ายังไม่ออกวันที่ 8 มิถุนา นี้จะโดนกระตุ้นแล้วน๊า✌🏻💕

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่คุณหมอนัดผ่าคลอด 10มิถุนาค่ะ น้องกลับหัวแล้ว เริ่มมีท้องแข็งกับเจ็บเตือนแล้วด้วยค่ะ ท้องแรกผ่าคลอด ท้องนี้เลยต้องผ่าอีกค่ะ

37+5 week กำหนดคลอด 14 มิถุนายน จ้า มีอาการท้องแข็งบ่อยๆ ตั้งแต่2-3 สัปดาห์แล้ว ส่วนใหญ่เป็นตอนทำงานบ้าน ส่วนอาการอื่นๆยังไม่ชัดเจนเลยค่ะ คงคลอดตรงตามกำหนด

38+3วีคทำเกือบทุกอย่างแล้วค่ะเหลือแค่พ่อตามไม่รู้ว่าพ่อเค้าจะยอมตามไหม กำหนดคลอดวันที่9มิถุนา ถ้าไม่คลอดวันที่5ได้กระตุ้นแน่ๆ

4mo trước

อย่ายอมแพ้ค่ะแม่เรามันเลือดนักสู้

นั่งท่าผีเสื้อ อยากให้แม่ๆลองทำจริงๆค่ะ เหมือนได้ผ่อนคลาย แต่ทำแล้วท้องแข็งเลย 😅 เขาบอกทำแล้วจะได้คลอดง่ายๆ ✌🏻💕

4mo trước

ใช่บ้านนี้ทำแล้วท้องแข็ง5555

#ทีมมิถุนาค๊าบบ บ้านนี้กำหนด21มิถุนาค่ะ เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้ว วันที่2 มิถุนา หมอนัดอีกรอบงับ💖✌️

4mo trước

สู้ๆค่ะแม่✌️✌️

บ้านนี้39Wแล้ว น้องยังเงียบอยู่เลย กำหนดคลอดวันที่05/06/2567 ถ้ายังไม่คลอดหมอนัดวันที่10/06/2567ค่ะ😂

บ้านนี้36+6 กำหนดคลอด20มิย.ค่ะ นัดผ่าวันที่6แล้ว มีอาการปวดขาหนีบ ปวดจิมิสุดๆค่ะ

บ้านนี้22มิย.เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่

บ้านนี้ทีมมิถุนาเหมือนกันค่ะ แตกกเมื่อคืนเลยค่ะ37+2วัน

4mo trước

ตอนนี้หายล่ะจ้าน่าจะเจ็บเตือน

บ้านนี้กำหนด21มิถุนา เจ็บเตือน1สัปดาห์แล้ว

4mo trước

35+6วีค ไปตามที่หมอนัด หมอติดเครื่อง NST มีท้องแข็ง 3-4ครั้ง หมอเลยให้กลับ ดูอาการที่บ้านถ้าท้องแข็งถี่ทุก5นาทีให้ไปโรงพยาบาลเลย