ให้พ่อตาม คืออะไรหรอค่ะ ไม่รู้จริงๆ

38วีคเงียบมากค่ะ อึดอัดไม่ไหว อยากเเตกมาก เห็นหลายคนบอก นั่งท่าผีเสื้อ ให้พ่อตาม เเต่ไม่รู้ให้พ่อตามคือไร ท้องเเรกค่ะ

กระตุ้นการหลั่งฮอร์โมน มีสัมพันธ์รักอย่างอ่อนโยนก ารมีเพศสัมพันธ์กับคนรัก เป็นเทคนิคเก่าแก่ที่บอกต่อกันว่าสามารถช่วยให้คุณแม่เจ็บท้องคลอดเร็วขึ้นได้ แต่ถ้าคุณมีน้ำเดินแล้ว ห้ามมีเพศสัมพันธ์เป็นอันขาด เพราะจะเสี่ยงต่อการติดเชื้อได้การมีสัมพันธ์รักกันช่วยกระตุ้นการเจ็บท้องคลอดให้เร็วขึ้นได้เพราะมีการกระตุ้นให้มดลูกบีบรัดตัวท่าที่เหมาะสมในช่วงที่คุณแม่ท้องแก่ คือท่าตะแคง

มีเพศสัมพันคะ

1y trước

อ้อค่ะ ขอบคุณค่ะ