สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆเริ่มมีเพศสัมพันธ์หลังคลอดตอนกี่เดือนกันคะ คลอดธรรมชาติท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หลังตรวจหลังคลอด ถ้าแผลหายดีหรือหลังจากแผลหายแล้วเราพร้อมก็มีได้เลย

บ้านนี้ ท้องแรก 1 ปีครึ่ง ท้องสอง 3 เดือน หลังตรวจหลังคลอด ค่ะ