อยากถามแม่ๆ

แม่ๆเริ่มน้ำเดินกันตอนกี่wกันคะ

บ้านนี้คลอดมาสองคนไม่เคยมีน้ำเดินเลยค่ะ ปวดท้องอย่างเดียว ไม่มีมูกเลือดอะไรออกมาเลย คนแรกน้ำคร่ำแตกที่รพ. คนที่สองหมอเจาะน้ำคร่ำ แต่คนที่สามนี้ไม่รู้จะเป็นยังงัย

บ้านนี้ ไม่มีน้ำเดินทั้ง2คน มีเเต่มูกเลือดออก คุณหมอเจาะน้ำคร่ำทั้ง2คนเลยค่ะ ต้องรอดูคนที่3นี้ว่าจะเป็นเหมือนอีก2คนมั้ย

39+3วีคค่ะ น้ำเดินละคลอดเลย