นับลูกดิ้น

แม่ๆเริ่มนับลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ นับยังไงค่ะ แม่บ้านนี้32วีคพึ้งเริ่มนับแต่กลางวันลูกดิ้นน้อยมากๆๆ(แถบจะไม่ดิ้นเลย) เค้าจะไปดิ้นเก่งช่วงตี2-6โมงเช้าคะ ผิดปกติไม่ค่ะ

เริ่มนับตั้งแต่ 28w ค่ะ 1 วันต้องถึง 10 ครั้ง ถ้าไม่ถึงไปหาหมอนะคะ ส่วนตัวเราลูกตื่นเช้ามาก 6 โมงก็ดิ้นแล้ว และเกิน 10 ครั้งตั้งแต่เช้า ระหว่างวันก็ดิ้นค่ะ ดิ้นเก่งมาก แต่ของเราฝากเอกชนไม่มีสมุดมาให้บันทึกนะคะต้องนับเอาเอง

4y trước

บ้านนี้มีสมุดสีชมพูคะ ลูกดิ้นเฉพาะช่วงดึกๆ ในสมุดก็ทำมาให้บันทึก3ช่วงเวลา

ปกติค่ะ ภายใน12ชม.ดิ้นให้ครบ10ครั้ง ต่อวัน

4y trước

เกินคะ🤣ยิ่งดึกยิ่งดิ้น