เตรียมคลอด

แม่ๆเริ่มซักผ้าเตรียมใส่ตะกร้าไปคลอดตอนอายุครรภ์เท่าไรคะ. บ้านนี้33w ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

เริ่มเตรียมได้แล้วจ้าแม่ เผื่อฉุกเฉินค่ะ

เริ่มเตรียมได้แล้วจ๊าแม่ บ้านนี้คลอด 37+4 Day

บ้านนี้เตรียมตอน33wนี่แหละคะกลัวฉุกเฉิน

แม่บ้านนี้36w+2ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ

34+4แล้วค่ะยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ซักรีดเสร็จแล้ว29วีคค่ะ

29 w ยังไม่ได้ซื้อของเลยค่ะ

36+4เตียมแล้วแม่คนแรก เห่อมาก

4y trước

เท่ากันเลยค้ะแต่เเม่บ้านนี้ยังไม่ได้แพ้คลงตระกร้าเลย ซักหมดแล้ว

บ้านนี้เตรียมตอน35วีคค่ะ

บ้านนี้เริ่มแล้วค่ะ